Danh nhân họ Lê

Câu lạc bộ Golf Họ Lê-Nơi hội tụ các doanh nhân tâm huyết


HLVN- Trong những năm qua Câu lạc bộ Golf Họ Lê luôn được biết đến với tinh thần hào khí Lam Sơn, khí phách Họ Lê, hãnh diện chiếm vị trí tốp đầu trong các giải đấu, đua tài cùng các dòng họ trong cả nước. Nhân dịp Lễ hội Lam Kinh 2023 và kỷ niệm 605 năm khởi nghĩa Lam Sơn, 590 năm ngày giỗ Đức vua Lê Thái Tổ 6/10/2023 (22/8 âm lịch), Câu lạc bộ Golf Họ Lê đã tổ chức Giải Golf Về Nguồn – Bắc Trung Nam hội tụ, đặt dấu mốc cho sự kiện thường niên của các golf thủ Họ Lê toàn quốc

.

Các golf thủ, Chủ tịch các CLB- doanh nhân đầu tàu, là hạt nhân xây dựng tổ chức CLB Golf Họ Lê Việt Nam

Giải Golf Về Nguồn năm nay được tổ chức tại sân golf FLC Sầm Sơn Thanh Hóa. Trước giờ khai mạc giải đấu các golfe tổ chức dâng hương, tri ân tiên tổ, báo công tại Thái Miếu nhà Lê và tượng đài Lê Thái Tổ, thành phố Thanh Hoá.
Ban tổ chức giải đấu gồm có ông Lê Ngọc Hinh, Chủ tịch CLB Golf Họ Lê Thanh Hóa (Trưởng ban), ông Lê Văn Hải (Nguyên Chủ tịch CLB Golf Họ Lê Việt Nam), ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch CLB Golf Họ Lê Miền Bắc (Phó ban), ông Lê Xuân Vinh, Chủ tịch CLB Golf Họ Lê Việt Nam (Phó ban).
Tại Gala diner, Ban tổ chức đã trao giải cho các golf thủ xuất sắc và vinh danh đội tuyển CLB Golf Họ Lê đã dành được vị trí Top 3 Giải Vô Địch Các CLB Dòng Họ 2023. Trước đó các golf thủ Họ Lê đã giành các giải quán quân trong các giải đấu toàn quốc giữa các dòng họ, tổ chức nhiều hoạt động từ thiện xã hội đầy ý nghĩa.


Theo tinh thần của Ban tổ chức Giải golf “Về nguồn- Bắc Trung Nam hội tụ”, trong năm 2023 sẽ phát triển tổ chức Câu lạc bộ Golf Họ Lê tại miền Trung và tiến tới chính thức hợp nhất các câu lạc bộ trong tổ chức Câu lạc bộ Golf Họ Lê Việt Nam. Sau khi hợp nhất các Câu lạc bộ, Câu lạc bộ Golf Họ Lê Việt Nam sẽ tổ chức ra mắt Hội đồng Họ Lê Việt Nam và chính thức trở thành một tổ chức trực thuộc Hội đồng Họ Lê Việt Nam.
Giải golf Về Nguồn hàng năm sẽ được tổ chức vào dịp húy kỵ Đức vua Lê Thái tổ 6/10 tại Thanh Hóa. Giải đấu sẽ được khai mạc vào ngày 21/8 âm lịch, và ngày 22/8 âm lich, các golf thủ sẽ tổ chức dâng hương, báo công Hoàng đế Lê Thái Tổ, đúng ngày giỗ của Đức vua.

Các câu lạc bộ Golf Họ Lê đã tập hợp hàng trăm golf thủ xuất sắc, trong đó nhiều golf thủ mang tầm cở quốc gia, gặt hái nhiều thành công trong các giải đấu chuyên nghiệp. Riêng Câu lạc bộ Golf Họ Lê miền Bắc hiện nay đã có trên 200 golf thủ.


Đội ngũ golf thủ Họ Lê là ai?
Hầu hết, họ là những doanh nhân thành đạt, đang quản lý các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức kinh tế trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, họ là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết, nhiều tài năng, sáng tạo, giàu lòng nhân văn, có khả năng tuyệt vời trong việc tập hợp, kết nối, lan tỏa các giá trị tốt đẹp của dòng Họ Lê Việt Nam.

Từ chủ tịch các câu lạc bộ đến các golf thủ đều toát lên niềm tự hào về Họ Lê Việt Nam, tinh thần lạc quan, hứng khởi, đầy trách nhiệm xã hội, luôn hướng về cội nguồn, tri ân tiên tổ, xây dựng cộng đồng Họ Lê đoàn kết, ngày càng phát triển.
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin chúc các Golf thủ Họ Lê – Doanh nhân Họ Lê ngày càng gặt hái nhiều thành công, vững tay chèo lái vượt qua mọi khó khăn thử thách trên thương trường, luôn tràn đầy năng lượng để vươn lên, thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Lê Cảnh Nhạc –Phó Chủ tịch HĐHL Việt NamCác tin liên quan