Hội đồng họ Lê các tỉnh thành

Đại hội hội đồng họ Lê huyện Tuy Phước lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

HLVN –  Ngày 2/4/2023, Ban vận động thành lập (BVĐ TL) Hội đồng Họ Lê huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự với đại hội có: Ông Lê Thanh Nghị UVHĐHL VN, PCT thường trực HĐHL tỉnh Bình Định, cùng 6 ông bà phó CT và UVHĐHL tỉnh; các ông, bà chủ tịch và PCT các HĐHL TP Quy Nhơn, TX Hoài Nhơn; Chủ tịch hội đồng họ Nguyễn TX An Nhơn; và đại biểu của 8 Ban vận động Họ Lê Thị trấn, xã, phường của trên 13 đơn vị hành chính của huyện.

Với tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm, bàn thảo thấu đáo các nội dung của việc họ đề ra. Đồng thời Đại hội đã nhất trị cao bầu 19 ông bà vào Ban Chấp hành Hội đồng Họ Lê huyện Tuy Phước. Ông Lê Xuân Thức được bầu làm Chủ tịch; hai Phó chủ tịch là ông Lê Nhật Quảng là PCT thường trực và bà Lê Tuấn Bình.

Như vậy, đến hôm nay Họ Lê tỉnh Bình Định đã có 4 đơn vị tổ chức đại hội thành công tốt đẹp, đó là: TP Quy Nhơn, TX Hoài Nhơn, huyện Phù Cát, Và huyện Tuy Phước. Còn lại các huyện: Phù Mỹ, An Lão, Hoài Ân, TX An Nhơn, Tây Sơn, các ban vận động cũng đang tích cực vận động làm công tác chuẩn bị tổ chức đại hội khi điều kiện chín muồi.

Thường trực HĐHL tỉnh Bình Định rất cảm ơn quý ông bà đã tham gia việc họ để kết nối bà con thân tộc của tỉnh Bình Định nói riêng cùng thân tộc họ Lê Việt Nam nói chung thành khối đoàn kết hổ trợ cho nhau cùng phát triển; cùng với các dòng họ trong cả nước xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, phát triển.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Lê Thanh Nghị

Các tin liên quan