CLB Doanh nhân họ Lê

Ấn phẩm đặc biệt “Rạng danh Lê tộc, chào Xuân Nhâm Dần 2022”

Theo kế hoạch hoạt động năm 2021, Hội đồng Họ lê Việt Nam tổ chức xuất bản ấn phẩm “Rạng danh Lê tộc – Chào Xuân Nhâm Dần 2022”, dự kiến phát hành vào cuối tháng 12 năm 2021.

NỘI DUNG ẤN PHẨM  “RẠNG DANH LÊ TỘC, CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022”:

– Những giá trị lịch sử nhân kỷ niệm 1040 năm Lê Hoàn đại thắng quân xâm lược nhà Tống.

Hoạt động của Hội đồng Họ Lê Việt Nam và HĐHL các tỉnh, thành phố năm 2021; Hoạt động của  Hội Khuyến học Họ Lê; Hoạt động của CLB Doanh nhân Họ Lê Việt Nam; Công tác tổ chức của HĐHL Việt Nam và các nội dung khác.

– Phần quan trọng của ấn phẩm này là bài viết mang tính kỷ yếu giới thiệu về Hội đồng Họ Lê các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đề nghị tất cả Hội đồng Họ Lê các tỉnh, thành phố có bài giới thiệu về HĐHL của địa phương, bao gồm các nội dung: Quá trình hình thành và phát triển; Danh sách Chủ tịch và các Phó Chủ tịch + ảnh;  Công tác tổ chức, phát triển Hội đồng Họ Lê các cấp; Hoạt động nổi bật của Hội đồng Họ Lê các cấp; Giới thiệu các di tích lịch sử của dòng họ Lê ở địa phương…

– Nội dung các bài viết có tính khái quát, tổng hợp, tránh hình thức báo cáo hành chính. Đề nghị tất cả HĐHL các tỉnh , thành phố đều có bài ảnh gửi về Ban biên tập. Ảnh tư liệu minh họa đảm bảo chất lượng in ấn. Ảnh, minh họa và bài chuyển về Ban biên tập qua email, bằng bản Word (không nhận bản đánh máy). Tách file bài và file ảnh gửi riêng biệt (không gửi chung trong một file).

Ấn phẩm được thiết kế, trình bày đẹp, trang nhã, bắt mắt. Ruột: 100 trang, in 4 màu, giấy  Couche 100 g/m. Bìa: 4 trang, in 4 màu, giấy Couche 230g/m. Khuôn khổ 19,5 cm x 27 cm.

Đề nghị Hội đồng Họ Lê Việt Nam và Hội đồng Họ Lê các tỉnh, thành phố gửi tin bài và ảnh minh họa liên quan các nội dung trên đây về Ban thường trực Hội đồng Họ Lê Việt Nam và đăng ký số lượng tiếp nhận để sớm lên kế hoạch xuất bản, tổ chức biên tập, in ấn, kịp phát hành vào dịp tổng kết năm 2021, trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022. Đây là ấn phẩm có ý nghĩa quan trọng trong việc động viên, cổ vũ tinh thần Lê tộc trong cả nước. Đặc biệt, năm 2021 là một năm đầy khó khăn thử thách bởi thiên tai dịch bệnh. Hội đồng Họ Lê cả nước đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, tương thân tương ái, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn lên.

Bài, ảnh đề nghị gửi về Hội đồng Họ Lê Việt Nam trước ngày 15 tháng 11 năm 2021.

Mọi  thông tin liên quan xuất bản ấn phẩm “Rạng danh Lê tộc – Chào Xuân Nhâm Dần 2022” đề nghị các tác giả và Hội đồng Họ Lê các tỉnh, thành phố liên lạc với ông Lê Cảnh Nhạc, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Lê Việt Nam phụ trách công tác báo chí, truyền thông.

Điện thoại: 0913229956
Địa chỉ email: canhnhac@gmail.com

Trân trọng!

TM. HỘI ĐỒNG HỌ LÊ VIỆT NAM

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC

Lê Phúc Nguyên (đã ký)

THÔNG TIN MỚI:
Hiện nay Thường trực HĐHL Việt Nam đã bắt đầu nhận được bài từ HĐHL các tỉnh , thành phố gửi đăng Tạp chí “Rạng danh Lê tộc, chào Xuân Nhâm Dần 2022”. Để nghị HĐHL các tỉnh, TP gửi thêm danh sách Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐHL của tỉnh và vị trí, lĩnh vực công tác trước đây kèm ảnh chân dung từng người để đưa vào phần kỳ yếu. Mặt khác các bài viết đề nghị gửi thêm ảnh minh họa để thiết kế sinh động hấp dẫn.
Ngày 29/10/2021
Ban Biên tập

 

Các tin liên quan