Hội đồng họ Lê Việt Nam

Thường trực HĐHL Việt Nam chuẩn bị tổng kết việc họ năm 2020, định hướng hoạt động năm 2021

     HLVN-  Chiều 5-12 tại Hà Nội, Thường trực HĐHL Việt Nam họp phiên mở rộng, chuẩn bị tổng kết việc họ năm 2020, triển khai hoạt động năm 2021 và phê duyệt trang web Họ Lê Việt Nam phiên bản mới.

   Chủ tịch Lê Văn Tam nêu lên các yêu cầu cần đạt được trong nội dung báo cáo đó là: Cần nêu bật được trong những khó khăn phòng, chống dịch bệnh covit -19 trên toàn quốc, lụt bão ở các tỉnh miền trung nhưng Hội đồng họ Lê các địa phương khắc phục khó khăn đã có nhiều hình thức hoạt động sáng tạo phù hợp với thực tiễn vẫn đảm bảo được phòng, chống dịch theo quy định của Chính phủ và có hiệu quả thiết thực; nhất là việc HĐHL các địa phương đã kịp thời tổ chức quyên góp hỗ trợ bà con họ Lê các địa phương bị bão lũ; tổ chức tuyên dương khuyến học khuyến tài năm học (2019-2020), trao giải Lê Quý Đôn tặng các cháu học giỏi đạt tành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế, cũng như trao học bổng tặng các cháu vượt khó học giỏi; làm tốt công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đại hội Câu lạc bộ doanh nhân họ Lê toàn quốc lần thứ nhất vào khoảng đầu quý 2 năm 2021; chú ý công tác phát triển tổ chức dòng họ ở các địa phương; công tác tri ân tiên tổ, đền ơn đáp nghĩa các bậc tiền bối. Chủ tịch cũng yêu cầu các địa phương khẩn trương gửi báo cáo năm về bộ phận văn phòng HĐHL Việt Nam tổng hợp, và sẽ tổ chức hội nghị tổng kết vào đầu tháng 1/2021. Bộ phận được phân công làm lịch của họ Lê năm 2021 cần đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo thời gian phát hành cho các địa phương.

       Các ủy viên Thường trực HĐHL đại biểu  đều nhất trí các nội dung trên, nêu nhiều ý kiến tâm huyết trong đẩy mạnh việc họ, đề nghị các bộ phận đôn đốc các địa phương thực hiện các nội dung theo đúng thời gian, kế hoạch.

    Sau khi xem trình chiếu trang web Họ Lê Việt Nam phiên bản mới, Hội nghị đánh giá cao sự cố gắng của bộ phận xây dựng trang web đồng thời bổ sung, sửa chữa các chuyên mục cho phù hợp và hiệu quả. Ông Lê Văn Tam, Chủ tịch HĐHL Việt Nam khẳng định việc ra được trang web mới của họ Lê Việt Nam là sự cố gắng rất tích cực của văn phòng và bộ phận tuyên truyền và bên công ty đối tác. Chủ tịch cũng ủy quyền cho các ông, bà Phó chủ tịch, thường trực Lê Phúc Nguyên, Lê Thu Hà, Lê Cảnh Nhạc, Lê Liên, và ông Lê Khanh chịu trách nhiệm tiếp thu các ý kiến của hội nghị hoàn chỉnh sớm đưa trang web Họ Lê Việt Nam vào hoạt động đáp ứng sự mong mỏi của con cháu họ Lê trong và ngoài nước.

    Điểm nổi bật của trang web họ Lê mới xây dựng có hình thức đẹp, nội dung đa dạng, phong phú; dề tìm đọc trên các phương tiện điện tử như máy tính, điện thoại di động, …ở mọi lúc, mọi nơi trong nước và nước ngoài.

Các đại biểu Ban Thường trực HĐHL Việt Nam xem, duyệt trang Web mới của họ Lê Việt Nam

Các đại biểu Thường trực HĐHL Việt Nam dự hội nghị chuẩn nội dung tổng kêt năm 2020

Các đại biểu dự hội nghị

                                                                                                                                                             Tin, ảnh Khôi Nguyên

Các tin liên quan