Hội đồng họ Lê các tỉnh thành phố

Đại hội đại biểu HĐHL TP. Vũng Tàu nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp

HLVN – Ngày 20/4 tại TP Vũng Tàu, HĐHL TP. Vũng Tàu đã long trọng tổ chức ĐH đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2024-2029  thành công tốt đẹp.

Theo đó, sáng 20/4/2024, HĐHL TP. Vũng Tàu đã long trọng tổ chức ĐH đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự ĐH có hơn 100 đại biểu đại diện cho hàng nghìn bà con Họ Lê của TP Vũng tàu.

Đoàn đại biểu HĐHLVN tham dự đại hội do Trung  tướng Lê Phúc Nguyên, Chủ tịch làm trưởng đoàn, bác Lê Văn Tam CT Danh dự, các vị PCT Lê Xuân Thảo, Lê Thu Hà và các vị UV thường vụ HĐHLVN; đoàn đại biểu HĐHL TP. Hồ Chí Minh do ông Lê Duy Minh PCT HĐHLVN-CT HĐHL TP.HCM làm trưởng đoàn tham dự ĐH.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, HĐHL TP Vũng Tàu đã làm tốt việc củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Họ Lê tại các phường xã; tri ân tiên tổ, khuyến học khuyến tài, tương thân tương ái và nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng được chính quyền địa phương, thành phố đánh giá cao. Hiện nay 13/17 phường của TP đã có tổ chức Họ Lê. Trong nhiệm kỳ, HĐHL Vũng Tàu và CLBDN Họ Lê Vũng Tàu đã ủng hộ hơn 500 triệu đồng cho cộng đồng và dòng Họ; trong đó 45 triệu đồng cho bà con Họ Lê Quảng trị bị thiên tai bão lụt, ủng hộ 200 triệu đồng cho quỹ phòng chống covid của TP; ủng hộ hơn100 triệu đồng cho các hoạt động khuyến học khuyến tài của dòng Họ và địa phương; ủng hộ hơn 80 triệu đồng trùng tu đền nữ tướng Lê Chân Quảng Ninh…Tiêu biểu trong đó là các doanh nhân Lê Văn Huân và Lê Đình Thắng…

Đại hội đã bầu BCH mới gồm 23 người. Ông Lê Ngọc Dậu được tín nhiệm bầu là Chủ tịch HĐHL TP Vũng Tàu nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh trong đại hội.

Hồng Sử

Các tin liên quan