Hội đồng họ Lê các tỉnh thành

HĐHL huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) gặp mặt bà con Họ Lê trong huyện lần thứ 6

HLVN – Sáng ngày 9/ 4/2023, HĐHL huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt bà con Họ Lê trong huyện lần thứ 6. Anh hùng Lao động Lê Văn Tam, Chủ tịch Danh dự HĐHL Việt Nam, Chủ tịch HĐHL Thanh Hóa cùng các vị trong Thường trực HĐHL Thanh Hóa đã về dự và chia vui với bà con Họ Lê huyện Hậu Lộc.

Trong bài phát biểu chào mừng, Anh hùng Lao động Lê Văn Tam khẳng định: “HĐHL huyện Hậu Lộc là một trong 5 HĐHL cấp huyện được thành lập sớm (2008). Trong 15 năm qua, nhất là trong 5 năm gần đây, HĐHL huyện Hậu Lộc đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực có hiệu quả, là một trong số ít HĐHL cấp huyện đồng hành cùng HĐHL Thanh Hóa trong suốt 15 năm qua”.

Trong cuộc gặp mặt lần thứ 6 này, ngoài việc tổng kết 5 năm (từ cuộc gặp mặt lần thứ 5 đến nay), đề ra phương hướng hoạt động việc Họ các năm tiếp theo, bà con Họ Lê trong huyện còn nhất trí cao với việc thay đổi nhân sự chủ chốt của Hội đồng. Theo đó, ông Lê Hữu Toàn làm Chủ tịch HĐ thay ông Lê Minh Ái xin nghỉ vì lý do sức khỏe; Ông Lê Anh Tuấn làm Phó Chủ tịch Thường trực HĐ thay ông Lê Khánh Toàn xin nghỉ vì lý do sức khỏe.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt.

 

 

Tin.ảnh: Lê Hồng Sử

Các tin liên quan