Tổ chức HĐHL Việt Nam

Thư cảm ơn của HĐHL Việt Nam

Ngày 25 tháng 05 năm 2013, HĐHLVN đã gửi đến Quận ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội thư cám ơn. Toàn văn như sau:

Kính thưa các đồng chí!

Sáng ngày 24 tháng 05 năm 2013 (tức ngày 15 tháng 04 năm Quý Tỵ), nhân dân Thủ đô nói chung, bà con họ Lê nói riêng và khách thập phương đã được dự Lễ hội kỷ niệm 585 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang tại khu di tích tưởng niệm Vua Lê bên hồ Hoàn Kiếm, nơi gắn với huyền thoại “Vua Lê trả gươm báu cho rùa thần”, do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Lễ hội đã diễn ra trang nghiêm và long trọng, làm cho mọi người hiểu rõ hơn và tự hào hơn về lịch sử và truyền thống chống ngoại sâm hào hùng của dân tộc ta, mà trong đó cuộc khởi nghĩa Lam Sơn ở thế kỷ thứ XV do Lê Lợi làm thủ lĩnh là một điển hình.

Nhân dân Việt Nam nói chung, nhân dân Thủ đô và quận Hoàn Kiếm nói riêng tự hào bao nhiêu thì con cháu và hậu duệ họ Lê chúng tôi càng tự hào gấp bội, bởi Tổ tiên của dòng họ mình đã làm rạng danh cho dân tộc và cho đất nước Việt Nam.

Chúng tôi xin hứa trước Tổ tiên của mình và các đồng chí: Con cháu họ Lê sẽ luôn luôn là những công dân tốt của đất nước và của Thủ đô Hà Nội.

Xin chân thành cám ơn và kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp của quận luôn vui khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hoàn thành trọng trách của mình mà Đảng Bộ và nhân dân thành phố, quận Hoàn Kiếm đã tin tưởng giao cho.

Xin cám ơn!

TM Hội đồng họ Lê Việt Nam
Chủ tịch
Lê Văn Tam
Anh hùng Lao động

Các tin liên quan