CLB Doanh nhân họ Lê

Thư gửi Doanh nhân họ Lê Việt Nam

HLVN- Kính gửi các doanh nhân, chủ doanh nghệp là con cháu, dâu rể họ Lê trong cả nước,

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, năm 2021 là một năm gặp rất nhiều khó khăn, thử thách đối với hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân. Tại Việt Nam nhiều doanh nghiệp, doanh nhân nằm trong vùng phong tỏa cho đến nay vẫn phải dừng hoạt động, trong đó có các doanh nghiệp, doanh nhân họ Lê ta. Nhiều doanh nhân họ Lê trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vượt qua đại dịch để giữ được nhịp độ sản xuất kinh doanh, đồng thời chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp doanh nhân họ Lê trong cả nước, sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua đại dịch để sớm đưa sản xuất kinh doanh được phục hồi trở lại. Với tấm lòng trân trọng, cảm phục, thay mặt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê Việt Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương và xin được ghi nhận những nỗ lực, cố gắng đó.

Kể từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê hàng năm thường xuyên tổ chức các cuộc gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt chuyên đề vào ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Năm nay do thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nên không tổ chức tập trung được, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê xin gửi tới các doanh nhân, chủ doanh nghiệp là con cháu, dâu rể họ Lê trong cả nước lời chúc sức khỏe, quyết tâm chiến thắng đại dịch bằng sức mạnh tổng hợp và bằng chính những biện pháp của riêng doanh nghiệp mình. Cầu chúc các doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Đề nghị các ông bà là Ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê tại các tỉnh, thành phố cùng bàn bạc với Hội đồng họ Lê địa phương, có hình thức thích hợp để thăm hỏi, động viên, chia sẻ đối với các doanh nghiệp doanh nhân họ Lê trong địa phương mình vào ngày Doanh nhân Việt Nam; có biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ nhau để không doanh nghiệp, doanh nhân họ Lê nào bị bỏ lại phía sau trong đại dịch.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2021, thay mặt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công tới tất cả các doanh nhân là con cháu, dâu rể họ Lê trong cả nước. Cám ơn dòng tộc họ Lê, dâu rể họ Lê đã đồng hành, chia sẻ, động viên, giúp đỡ các doanh nhân họ Lê, xây dựng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp họ Lê vững mạnh như ngày hôm nay. Hy vọng đại dịch sớm qua đi để chúng ta có cơ hội được hội ngộ, giao lưu, kết nối, chia sẻ, đồng hành cùng nhau trong tình cảm dòng tộc, cùng vững tin sánh bước đi lên và phát triển.

TM.CLB DOANH NHÂN HỌ LÊ VN

CHỦ NHIỆM CLB LÊ QUANG THẮNG

(Phó Chủ tịch Hội đồng họ Lê Việt Nam)

 

Các tin liên quan